Nguồn siêu mỏng tổ ong là loại nguồn led thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn dùng cho hệ đèn led hay dây đèn led thanh 12V. Nguồn led có kích thước cực nhỏ có thể tối ưu thiết kế mà không còn lo lắng về nơi đặt nguồn, giúp linh hoạt hơn.  
Nguồn siêu mỏng tổ ong là gì mà lại được ưa chuộng như vậy?
Nguồn siêu mỏng tổ ong là gì mà lại được ưa chuộng như vậy?
 

1. Nguồn siêu mỏng tổ ong là gì? 

Nguồn tổ ong, hay gọi chính xác là nguồn xung. Cái tên này bắt nguồn từ lớp vỏ ngoài bảo vệ của mạch được đục lỗ tản nhiệt giống như to ong. Từ đó, mọi người thường gọi sản phẩm này theo cái tên dân gian đó.  Trên thực tế, nguồn tổ ong là một bộ nguồn dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều sang nguồn điện một chiều. Đây là thiết bị dành riêng cho những loại bóng đèn led siêu sáng, đèn led âm nước, đèn pha led ngoài trời… khác nhau.   

2. Cấu tạo của led tổ ong

Trên thị trường có rất nhiều Nguồn siêu mỏng và nhiều chủng loại, kích cỡ khác nhau. Tuy vậy, nhìn vào board mạch cơ bản, bộ nguồn tổ ong sẽ bao gồm các linh kiện sau:  

Biến áp xung: 

Đây là linh kiện được cấu tạo từ các cuộn dây thép khác nhau. Những cuộn dây quấn trên một lõi từ, nó giống như những máy biến áp thông thường. Nhưng biến áp thường sẽ dùng lõi thép kỹ thuật điện. Còn nguồn tổ ong sử dụng lõi ferit là chính. Nguồn xung có biến áp hoạt động rất tốt ở dải tần cao hơn so với biến áp thường chỉ hoạt động ở những dải tần thấp. Khi nguồn tổ ong và biến áp thường cùng kích thước nhưng công suất biến áp xung lớn hơn rất nhiều lần.   
Nguồn led siêu mỏng là gì
Nguồn led siêu mỏng là gì
 

Cầu chì:

Linh kiện có tác dụng bảo vệ cho mạch Nguồn siêu mỏng bị ngắn mạch.   

Bộ phận Nguồn siêu mỏng tổ ong

Cuộn chống nhiễu và tụ lọc sơ cấp. Đi-ốt chỉnh lưu có nhiệm vụ biến đổi dòng xoay chiều 220VAC thành loại điện áp 1 chiều tích. Sau đó sẽ tích điện trên tụ lọc sơ cấp nhằm cung cấp năng lượng cho cuộn sơ cấp máy biến áp xung.  

Tụ lọc nguồn thứ cấp: 

Bộ phận này có nhiệm vụ chính là tích trữ năng lượng điện từ cuộn thứ cấp biến áp xung để cấp cho tải tiêu thụ. Khi mà cuộn sơ cấp được đóng điện liên tục bằng sò. Chúng ta biết sẽ xuất hiện trường biến thiên dẫn đến cuộn thứ cấp cũng sẽ xuất hiện một điện áp ra. Điện áp sẽ chỉnh lưu qua các điốt rồi vào tụ lọc thứ cấp để san phẳng điện áp.  

3. Ưu điểm Nguồn siêu mỏng có quạt

  - Nguồn siêu mỏng led tổ ong trong nhà 12V 20A thế hệ mới nâng cao được hiệu suất đầu ra, có bảo vệ ngắn mạch đầu ra, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, dải điện áp xoay chiều đầu vào sẽ rộng hơn.   - Nguồn led 12v 20A slim trong nhà với ưu điểm cải thiện về chất lượng và độ ổn định theo thời gian. Nguồn siêu mỏng bảo vệ bằng vỏ nhôm, giúp cho tản nhiệt tốt hơn.   - Nguồn tổ ong 12V 20A siêu mỏng được dùng trong những công trình biển quảng cáo led vẫy, led led dây 5050,  led liền dây, led dây 5054, led dây 2835, led dây 3528.   - Ngoài ra nguồn led được dùng nhiều cho công trình biển hắt âm, biển hắt nổi dùng led 3 mắt, led hắt 4 mắt, led hắt 5054 hay led hắt 5730 điện áp 12v  

4. LED HOA ĐĂNG – Địa chỉ cung cấp Nguồn siêu mỏng chất lượng

 
LED HOA ĐĂNG – Địa chỉ cung cấp Nguồn siêu mỏng chất lượng
LED HOA ĐĂNG – Địa chỉ cung cấp Nguồn siêu mỏng chất lượng
  Hiện nay, do nhu cầu của thị trường đèn led nên có rất nhiều đơn vị cung cấp nguồn tổ ong, Nguồn siêu mỏng đến khách hàng. Nhưng để chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ là không hề đơn giản và dễ dàng. Có rất nhiều nơi để kiếm lời đã sử dụng những loại nguồn kém chất lượng để bán cho khách hàng…   Đến với LED HOA ĐĂNG khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng của các sản phẩm của chúng tôi. Là đơn vị có uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp nguồn tổ ong và những mẫu đèn led khác nhau. LED HOA ĐĂNG sẽ làm hài lòng khách hàng 100%.   Hotline: 098 496 1111 / 0906 777 816