Màn hình LED là một công cụ được các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để quảng bá hình ảnh cũng như là đem đến cho khách hàng một cách nhìn riêng biệt cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp của mình, không bị một màu và nhầm lẫn với những nơi khác.  Tuy nhiên có rất nhiều bộ phận về các loại màn hình LED mà chúng ta ít để tâm đến nhưng chúng là thành phần thiết yếu làm cho màn hình LED của bạn trở nên đặc biệt hơn. Thì card điều khiển đa sắc màn hình LED là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong mỗi màn hình LED. 

1. Card điều khiển màn hình LED đa sắc là gì?

Card điều khiển màn hình LED đa sắc là bộ phận quan trọng
Card điều khiển màn hình LED đa sắc là bộ phận quan trọng
Card điều khiển đa sắc đóng vai trò giúp liên kết giữa hình ảnh được xử lý và mô-đun LED, cho phép tín hiệu hiển thị thông tin thông qua việc điều khiển các bảng LED. Các card có mạch cứng, các linh kiện liên quan và các cổng truyền, nhận tín hiệu được thiết kế chuyên nghiệp cho các màn hình LED có kích cỡ lớn. Thông qua các đầu nối HDMI và DVI, card phát có thể nhận tín hiệu từ CPU hoặc từ tín hiệu cấp thiết bị như máy ảnh, PC và TV, xử lý chúng rồi gửi đến card nhận. Card phát màn hình LED đa sắc có một số chức năng như sau: Điều chỉnh các thông số liên quan đến màu sắc của hình ảnh với khả năng lên đến 18 triệu màu sắc khác nhau và điều khiển đa sắc các thông số khác như độ đậm, nhạt của điểm ảnh. Điểu khiển sự hoạt động của nhiều module cùng lúc với tốc độ xử lý nhanh với độ phân giải màn hình đa dạng

2. Card thu màn hình LED

Card thu màn hình LED
Card thu màn hình LED
Một bảng mạch cứng với các linh kiện điện tử được đặt trên đó, cũng như các cổng truyền và nhận tín hiệu HDMI là thành phần tạo nên thẻ card. Thông qua đầu nối HDMI, thẻ nhận tín hiệu đầu vào từ thẻ phát, xử lý chúng và giao tiếp với mô-đun LED. Một số màn hình LED trong thẻ nhận hiện nay có thể được gỡ bỏ.

3. Kinh nghiệm chọn mua card điều khiển màn hình LED đa sắc

Để đảm bảo màn hình LED có thể hoạt động ổn định và lâu dài, điều quan trọng là phải chọn đúng loại sản phẩm tốt, cao cấp, chính hãng khi lựa chọn card điều khiển LED, card màn hình LED và thiết bị màn hình LED. Trên thị trường có rất nhiều loại và giá cả của Card điều khiển màn hình LED. Chính vì thế, bạn nên cẩn thận lựa chọn nguồn hàng uy tín và chất lượng nếu muốn mua được hàng nhập khẩu chính hãng, bền lâu để sử dụng. Tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình quảng bá cũng như là chi phí thay mới của doanh nghiệp bạn.

4. Mua điều khiển màn hình đa sắc ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các thiết bị màn hình LED chuyên dụng và các loại Card điều khiển màn hình LED? Có thể đến với ledhoadang.com.vn, chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng, chất lượng với giá thành ổn định nhất. Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng để đem đến giải pháp tốt nhất cho bạn. LED Hoa Đăng luôn đặt niềm tin và sự hài lòng nhất của khách hàng lên hàng đầu, các chính sách và hỗ trợ kỹ thuật luôn dành cho mọi khách hàng, trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.